Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng 11 về với biết bao cảm xúc đối với mỗi người giáo viên. Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay của Trường Mầm non Nhân La có lẽ sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên của tất cả Hội đồng sư phạm nhà trường. Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên c của Đảng uỷ, UBND xã Nhân La cùng các ban ngành, đoàn thể, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và các lớp. Cô và trò Trường Mầm non Nhân La sẽ cố gắng, phấn đầu nhiều hơn nữa, làm theo lời Bác Hồ đã từng căn dặn “Làm mẫu giáo tức là thay mẹ dạy trẻ. Muốn làm được thế thì phải yêu trẻ. Các cháu nhỏ hay quấy, phải bền bỉ chịu khó mới nuôi dạy được các cháu. Dạy trẻ cũng như trồng cây non. Trồng cây non được tốt thì sau này cây lên tốt, dạy trẻ tốt thì sau này các cháu thành người tốt. Anh chị em giáo viên mẫu giáo cần luôn luôn gương mẫu về đạo đức để các cháu noi theo...”