NHÀ TRƯỜNG TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Không khí xuân đã giăng tràn trên từng ngõ nhỏ, hương tết cũng đã thấm đẫm trên từng cành lá mơn mởn chồi

non. Chúng ta đang háo hức đón chào 1 năm mới bình an, hạnh phúc bên gia đình thân yêu.

Nhưng có lẽ vẫn còn có những bạn nhỏ không may mắn khi gia đình có hoàn cảnh khó khăn: Có những bạn chẳng may mất cha, hoặc mẹ, có những bạn vì gia đình hoàn cảnh khó khăn mà chẳng được đón 1 cái tết đủ đầy.

Trong chương trình "Lễ hội mùa xuân" tổ chức vào sáng ngày 31/01/2024, cô Nguyễn Thị Ngọc Thu- BT Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho tập thể CB, GV, NV trường MN Nhân La lên tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của nhà trường, với mong muốn chia sẻ yêu thương đến các bạn học sinh có hoàn cảnh chưa được may mắn, giúp các con được đón một cái tết no đủ, ấm áp.