CÔ GIÁO NHƯ MẸ HIỀN

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Trường Mầm non Nhân La xin trân trọng thông báo!
     Kính gửi: Quý bậc phụ huynh học sinh.
         Thực hiện công văn số 50/PGD&ĐT ngày 16/01/2024 của Phòng GD&ĐT huyện Kim Động. Về hướng dẫn nghỉ Tết và đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.
         Phụ huynh sẽ cho con nghỉ đón Tết nguyên đán bắt đầu từ Thứ năm ngày 8/2/2024 (tức ngày 29 tháng Chạp năm Quý Mão) đến hết Thứ tư ngày 14/2/2024 (tức ngày mùng 5 tháng Giêng năm Giáp Thìn)
        Nhà trường xin trân trọng thông báo để Quý vị phụ huynh được biết và có kế hoạch chăm sóc, quản lý để đảm bảo sức khỏe, đảm bảo an toàn cho các con trong thời gian nghỉ.
        Thay mặt CB-GV-NV nhà trường xin gửi lời kính chúc sức khoẻ và bình an, hạnh phúc đến toàn thể Quý PH và các con học sinh!
        Chúc mừng năm mới 2024!