CÔ GIÁO NHƯ MẸ HIỀN

THÔNG BÁO NHẬP HỌC NĂM HỌC 2023 – 2024

Căn cứ Quyết định số 1660/QĐ-UBND ngày 08/8/2023 của UBND tỉnh Hưng Yên về việc Ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2023-2024 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên tỉnh Hưng Yên

Trường Mầm non Nhân La trân trọng thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi trên địa bàn xã Nhân La đủ điều kiện xét tuyển vào trường, đã làm thủ tục đăng ký nhập học cho con em mình năm học 2023 - 2024 và các gia đình có con trong độ tuổi Nhà trẻ, 3 tuổi, 4 tuổi đã đi học từ năm học 2022 - 2023 được biết: Ngày 29/8/2023 (tức thứ 3), nhà trường chính thức đón và nhận các cháu vào các lớp để học. Đồng thời nhà trường sẽ tổ chức ăn bán trú cho các cháu trong ngày nhập học để đảm bảo công tác ổn định tổ chức, rèn nề nếp, thói quen cho trẻ, nhằm chuẩn bị tốt cho khai giảng năm học mới.

- Độ tuổi tuyển sinh: Trẻ từ 24 tháng tuổi (Sinh năm 2021, đầu năm 2022) cho đến các bé 5 tuổi.

- Hồ sơ nhập học gồm: Bản sao Giấy khai sinh có công chứng (Đối với trẻ mới)

- Thời gian đón trẻ: Sáng từ 7h đến 7h30 phút (giáo viên sẽ đến trước 15 phút so với thời gian quy định đón trẻ để mở của và làm công tác chuẩn bị đón trẻ)

- Thời gian trả trẻ: Chiều từ 16h30 phút đến 17h.

Vậy trường Mầm non Nhân La trân trọng thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh được biết và đưa trẻ đến trường để nhập học tại các nhóm, lớp mà nhà trường đã công khai đúng thời gian quy định.

Lưu ý: Danh sách học sinh các lớp đã được nhà trường công khai tại bảng tin của nhà trường.