Thắp hương tưởng niệm tri ân thương binh liệt sỹ nhân ngày 22/12

Thay mặt cho nhà trường, cô Nguyễn Thị Ngọc Thu- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Mầm non Nhân La đã đặt vòng hoa, thắp hương tưởng niệm tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong hai cuộc kháng chiến bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Trải qua 79 năm, kể từ ngày thành lập, truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam đã gắn liền với chiều dài lịch sử của dân tộc, đất nước ta. Để có được cuộc sống hòa bình, ấm no, tự do, hạnh phúc hôm nay, biết bao chiến sĩ, đồng bào ngã xuống nhằm chống lại sự xâm lược của đế quốc, thực dân.
          Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, cô và trò trường Mầm non Nhân La đã và đang ra sức phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt để đưa nền giáo dục xã nhà ngày càng phát triển đi lên để đền đáp xứng đáng những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu bảo vệ đất nước.