VUI TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG MẦM NON NHÂN LA

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi.

Em rước đèn đi khắp phố phường.

Lòng vui sướng với đèn trong tay.

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Tết Trung thu còn được gọi là “Tết trông trăng” - không chỉ là tết thiếu nhi mà còn là dịp đoàn viên của nhiều gia đình. Mỗi dịp trung thu về, các con lại náo nức xem múa lân, rước đèn, phá cỗ, được ăn các loại bánh kẹo thật là ngon. Và đây sẽ là những kỷ niệm đẹp và khó quên trong ký ức của các con khi lớn lên.

Sáng ngày 27/9, Trung thu của các bé tại trường Mầm non Nhân La trở nên tưng bừng và nhộn nhịp hơn khi có sự xuất hiện của Chị Hằng, chú Cuội, được tặng quà, được tham gia nhiều trò chơi dân gian đầy thú vị và được cùng nhau phá cỗ… Nhìn những gương mặt rạng ngời, hồn nhiên khi xem những tiết mục văn nghệ có sự xuất hiện của chị Hằng, chú Cuội đã làm tăng thêm sự hấp dẫn trong ngày Tết trung thu của các bạn học sinh. Sau các tiết mục văn nghệ, các con hò reo, háo hức và cùng nhau chơi các trò chơi dân gian thể hiện sức bền, nhanh, khéo léo.

"Mỗi năm vào tết trung thu
Được mẹ cho bánh, được chơi lồng đèn
Vui chơi với bạn quây quần
Được vui phá cỗ, xem lân hội rằm".

Có thể nói đây là một cái tết đầy ý nghĩa để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi người, đặc biệt là các bé trường Mầm non Nhân La. Hội đồng sư phạm nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc  tới các bậc phụ huynH. Sự đồng hành của các bậc phụ huynh đã tạo nên sự thành công của ngày hội. Sự quan tâm ủng hộ của Quý phụ huynh đã đem đến cho nhà trường một nguồn động viên quý giá. Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường mong muốn được kết nối thêm nhiều bàn tay để cùng chia sẻ, cùng nhau làm được nhiều điều cao quý hơn trong thời gian tới.
    Hy vọng rằng không chỉ Trung thu 2023 mà những mùa trăng tròn tiếp theo cô và trò trường Mầm non Nhân La luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp chính quyền địa phương cũng như của các bậc phụ huynh để các con được đón Tết trung thu-  Tết của tình thân ấm áp, vui vẻ, an toàn và bổ ích.
    Một số hình ảnh "Vui hội Trung thu" diễn ra tại trường Mầm non Nhân La: